Khách Sạn Biển Hải Tiến Thanh Hóa | Đến Là Mê – Ở Là Thích

Đến với khách sạn biển Hải Tiến Thanh Hóa -Hải Yến Hotel, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thích thú và chỉ muốn ở lại chứ không muốn rời đi. 

khách sạn biển Hải Tiến Thanh Hóa

khách sạn biển Hải Tiến Thanh Hóa

Hải Yến Hotel, luôn tự hào là một trong khách sạn biển Hải Tiến Thanh Hóa có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp. Cũng như giúp du khách có một chuyến đi ý nghĩa và đáng nhớ! 

Khách Sạn Biển Hải Tiến Thanh Hóa – Hải Yến Hotel 

Biển Hải Tiến ngày càng được nhiều du khách biết đến và lựa chọn là nơi nghỉ dưỡng. Nhờ vẻ đẹp hoang sơ cùng không khí trong lành tinh khiết mà thiên nhiên nơi đây đem lại. Đã góp phần tạo nên một khu sinh thái “ rất đáng ” để nghỉ dưỡng và hưởng thụ. Chính vì vậy, khách sạn biển Hải Tiến Thanh Hóa đang ngày một nhiều hơn và chất lượng vượt trội hơn.

Trong đó không thể không kể đến khách sạn biển Hải Tiến – Hải Yến Hotel 

Khách sạn của chúng tôi với tiêu chuẩn 3 sao, kết hợp với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, đảm bảo việc bạn lựa chọn chúng tôi sẽ là quyết định đúng đắn nhất! Hải Yến Hotel có tất cả 6o phòng, đa dạng với nhiều loại từ phòng đơn, đôi, gia đình…. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt là các phòng đều được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết.

=> Tham Khảo Các Loại Phòng Và Giá Thuê

phong-gia-dinh

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc sản biển Hải Tiến, chúng tôi sẽ sẵn lòng phục vụ bạn tại nhà hàng của khách sạn. Tất cả thực phẩm của chúng tôi đều được bảo quản, kiểm định một cách chặt chẽ. Được những chuyên gia đầu bếp chế biến và nấu nướng. Đảm bảo sẽ mang đến những hương vị thơm ngon nhất cho bạn. Bạn chỉ cần đến và thưởng thức, việc còn lại cứ để chúng tôi lo! 

Khách sạn biển Hải Tiến Thanh Hóa – Hải Yến Hotel – thảnh thơi nghỉ dưỡng! 

Hotline: 

090 342 4333 – 094 526 0270

Contact Me on Zalo
090 342 4333